Biệt Đội Năng Lượng MILO

Kể từ ngày 15/9/2013, khi mua các sản phẩm MILO dạng bột có nhãn khuyến mãi chương trình Biệt Đội Năng Lượng MILO, các bé sẽ sở hữu ngay cho mình những thẻ hình cực đỉnh từ bộ sưu tập Biệt Đội Năng Lượng MILO.

Biet -doi -nang -luong -milo -1

Có tất cả 24 thẻ hình trong bộ sưu tập Biệt Đội Năng Lượng MILO, các nhân vật  thể thao sinh động trên mỗi tấm thẻ sẽ tiết lộ cho các bé những bí quyết luyện tập nhà nghề cho 18 môn thể thao phổ biến. Điều này không những giúp bé có thêm kiến thức về các môn thể thao mà còn khuyến khích tinh thần thể thao trong các bé.

Thật là thú vị khi mẹ và bé có thể cùng nhau khám phá điểm số năng lượng rên mỗi tấm thẻ. Đây cũng chính là số năng lượng cần thiết cho bé khi luyện tập các môn thể thao này trong khoảng 60 phút. Thông qua đó, mẹ có thể kịp thời giúp bé bổ sung đầy đủ năng lượng cho các hoạt động trong suốt ngày dài, 1 -2 ly MILO thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất sẽ là lựa chọn yêu thích cho bé sau những giờ học tập, vui chơi và tập luyện thể thao cùng bạn bè. 

Biet -doi -nang -luong -milo -2

Ngoài ra, thông qua thẻ Biệt Đội Năng Lượng MILO, các bé còn có thể trao đổi các bí quyết thể thao với bạn bè và tích lũy thẻ thật hào hứng qua trò chơi trao đổi Biệt Đội Năng Lượng.

Giờ đây, với mỗi sản phẩm dạng bột của MILO có khuyến mãi - Biệt Đội Năng Lượng MILO, mẹ và bé có thể sưu tập được số lượng thẻ như sau

  • 3 thẻ: MILO Sữa 3 trong 1 -  dạng túi 10 gói 22g.
  • 4 thẻ: MILO nguyên chất - hộp 285g
  • 6 thẻ: MILO nguyên chất  - lọ 400g.

Hãy chờ đón sự xuất hiện của  những thẻ hình cực đỉnh, hàng tuần tại  đây và nhanh tay sưu tập ngay trọn bộ 24 thẻ -  sẵn sàng cho trò chơi trao đổi Biệt Đội Năng Lượng hấp dẫn các bé nhé.

Càng nhiều thẻ hình, càng nhiều niềm vui !