Giới thiệu thẻ năng lượng Milo

Bai -2-BIET-DOI-NANG-LUONG-MILO

WOW! Đã đến ngày gặp mặt của thám tử Nhi Đồng với 8 thành viên tiếp theo của Biệt Đội Năng Lượng MILO rồi! Hồi hộp quá đi thôi. Hãy dõi theo cuộc trò chuyện của Thám tử Nhi Đồng nào!Bai -2-BIET-DOI-NANG-LUONG

TT. NĐ: Xin chào 8 người bạn mới tiếp theo của Biệt Đội Năng Lượng! Chúng tớ đang vô cùng tò mò về các cậu đấy! 

BIỆT ĐỘI NĂNG LƯỢNG: Hì. Tên của chúng tớ là "Tiếp đất hoàn hảo", "Tuyệt chiêu bật bảng", "Tay đập cự phách", "Vuốt bóng lốc xoáy", "Cú xoáy cắt trái", "Đường kiếm điêu luyện", "Chiến thắng nhờ ma sát", "Bí quyết thăng bằng"

TT. NĐ: Thế các "chuyên gia nhí" sẽ tiết lộ cho chúng tớ bí quyết về những môn thể thao nào?

BIỆT ĐỘI NĂNG LƯỢNG: Chúng tớ sẽ tiếp tục tiết lộ các bí quyết luyện tập nhà nghề trong nhảy xa, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, quần vợt, wushu và kéo co. Đó là những "tuyệt chiêu" vô cùng hiệu quả, giúp các bạn nhỏ nhanh chóng trở thành những vận động viên nhí cừ khôi!

TT. NĐ: Wow, tuyệt vời quá! À, nhưng tớ có một thắc mắc nhỏ này, tại sao nhiều lúc chơi thể thao xong, chúng tớ lại cảm thấy mệt mỏi vậy?

BIỆT ĐỘI NĂNG LƯỢNG: Thám tử Nhi Đồng hỏi đúng người rồi đấy! Trên mỗi tấm thẻ hình của Biệt Đội Năng Lượng, các bạn sẽ nhìn thấy điểm số năng lượng của từng môn thể thao. Đây chính là số năng lượng mà chúng mình sẽ bị tiêu hao, khi chơi thể thao trong vòng 60 phút đấy! Để có năng lượng vui chơi, luyện tập thể thao với bạn bè, chúng mình chỉ cần uống thêm 1 - 2 ly MILO thơm ngon, giàu dưỡng chất là đủ.

TT. NĐ: Cảm ơn những lời tư vấn hữu ích của Biệt Đội Năng Lượng. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

Hãy nhanh tay sưu tập trọn bộ 24 thẻ BIỆT ĐỘI NĂNG LƯỢNG càng nhiều thẻ hình, càng nhiều niềm vui! 8 thành viên cuối cùng của Biệt Đội Năng Lượng sẽ mang đến cho chúng mình câu chuyện thú vị gì? Hãy đón đọc cuộc gặp gỡ thứ 3 của Nhi Đồng với Biệt Đội Năng Lượng, các bạn nhé! 

(Nguồn: Báo Nhi Đồng)

Logo