Với tinh thần luôn đồng hành vì sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của lứa tuổi học đường Việt Nam và tiếp nối thành công của năm 2014, nhãn hàng Nestlé MILO - Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tiếp tục phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD - ĐT Tp.HCM tổ chức Ngày hội đi bộ "MILO - Hành Trình Năng Lượng Xanh" lần thứ 2 tại Tp.HCM. Chương trình là một sân chơi lý thú và bổ ích cho các bé lứa tuổi tiểu học trên địa bàn thành phố và quan trọng hơn hết, chương trình nhằm mục đích gây quỹ giúp phát triển thể thao học đường - cung cấp trang thiết bị thể dục thể thao cho một số trường tiểu học chưa có điều kiện tại địa phương.

Cung -chung -nhip -buoc -phat -trien -the -thao

Hãy đồng hành cùng nhãn hàng Nestlé MILO trong Hành Trình Năng Lượng Xanh 2015

  • Thời gian: 6h45 -9h30 sáng, Chủ  nhật, 17/05/2015
  • Địa điểm: Sân CR4 - Đường Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM.

Bên cạnh hành trình đi bộ, rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón quý vị phụ huynh và các em bé:

  • Tham gia vào các sân chơi thú vị như đá banh, bóng rổ cũng như giao lưu với các nhân vật hoạt hình vui nhộn, dễ thương
  • Cơ hội giao lưu và các ngôi sao thể thao, nghệ sĩ nổi tiếng.
  • Thưởng thức những ly MILO thơm ngon, bổ dưỡng từ nhãn hàng.
  • Quan trọng hơn hết, bài học về sự chia sẻ, sự tự tin trong giao tiếp, những yếu tố quan trọng giúp bé thành công trong tương lai.

Hãy để các bé cảm nhận được nhiều hơn nữa tình yêu thương của quý phụ huynh khi cùng các bé tham gia vào các hoạt động đầy hào hứng và ý nghĩa tại ngày hội đi bộ "MILO - Hành Trình Năng Lượng Xanh 2015".

Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý Phụ huynh và các bé.

Lưu ý: Nhãn hàng Nestlé Milo sẽ cung cấp nón và áo cho các bé và phụ huynh tham dự. Quý phụ huynh và các bé nên sử dụng giày thể thao khi tham gia ngày hội.