Chế độ dinh dưỡng cho bé | Dinh dưỡng | Nestle MILO Việt Nam
1.Cân bằng dinh dưỡng trong MILO

Nestlé MILO cung cấp một tỷ lệ cân bằng giữa chất đạm, chất béo và chất bột đường. Đồng thời cũng rất giàu chất sắt, vitamin B (B1, B2, B3, B6, B12) và vitamin C.

2.MILO và chạy bộ

Một ly Nestle’ MILO cung cấp đủ năng lượng để bé chạy bộ trong khoảng 30'.

3.Chất sắt trong MILO

Hằng ngày, trẻ chỉ cần uống một ly Nestle’ MILO đã cung cấp khoảng 30% lượng sắt cần thiết mỗi ngày. Thiếu sắt trẻ dễ mệt mõi và kém tập trung.

4.Chất đạm trong MILO

Một ly Nestle’ MILO cung cấp khoảng 6% lượng chất đạm cần thiết mỗi ngày cho quá trình xây dựng và hồi phục của cơ thể, vốn là những hoạt động rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của bé.

5.Canxi trong MILO

Chỉ với 1 ly Nestle’ MILO, bạn đã cung cấp cho trẻ 50% lượng canxi cần thiết mỗi ngày.

6.Bữa ăn sáng "chuẩn"

Bữa ăn sáng nên chiếm khoảng 25% tổng năng lượng cả ngày và nên bao gồm 1 ly Nestle’ MILO đê đảm bảo cung cấp cho trẻ đầy đủ chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất

7.Mỗi ngày trẻ có thể uống bao nhiêu ly MILO?

Đối với trẻ từ 5-6 tuổi trở lên, một ngày trẻ có thể uống 2-3 ly sữa MILO để bổ sung protein và các dưỡng chất khác. Với thành phần chứa đạm và các dưỡng chất khác, MILO là thức uống giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho trẻ năng động.

8.Các loại carbohydrate có trong Nestlé MILO là gì?

Hỗn hợp các loại carbohydrate trong Nestlé MILO có nguồn gốc từ chính các thành phần được sử dụng để sản xuất Nestlé MILO: - Glucose, maltose, oligo và polysaccharides (chiết xuất mạch nha) - Lactose (bột sữa) - Polysaccharides (cacao) - Sucrose (đường) - Chất xơ (cacao)

9.Lời khuyên từ Công Vinh

Duy trì chế độ dinh dưỡng, nếp sinh hoạt lành mạnh giúp chúng ta có đủ thể lực và tinh thần minh mẫn để chơi bóng thường xuyên ở phong độ tốt. Hãy ăn uống đầy đủ, đa dạng các loại thực phẩm ( thịt, cá, trứng, sữa, rau, củ, quả), tập luyện thể thao thường xuyên và đi ngủ sớm các em nhé!

10.Chỉ số GDA trên bao bì sản phẩm Nestlé MILO có ý nghĩa gì?

Chỉ số GDA là phần trăm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ từ 5-10 tuổi do Bộ Y Tế, Viện Dinh Dưỡng công bố trong mỗi loại sản phẩm.

1 2 3