Thể lệ chương trình

1. Tên chương trình khuyến mại: "Nestlé MILO – Thử thách năng lượng bền bỉ”

Website: www.nestlemilo.com.vn


2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: MILO uống liền 180ml, 115ml và 110ml


3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 05/11/2015 đến ngày 05/12/2015


4. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc


5. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.


6. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại:

Người tiêu dùng là công dân Việt Nam đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, không bao gồm nhân viên của công ty Nestle và người thân (cha mẹ ruột, cha mẹ bên vợ hoặc chồng, anh ruột, chị ruột, em ruột, vợ, chồng, con cái) đăng ký tham gia chương trình "Nestlé MILO – Thử thách năng lượng bền bỉ” tại website www.nestlemilo.com.vn trong thời gian khuyến mại.


7. Cơ cấu giải thưởng chương trình:


Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Đơn giá/cái (VNĐ) Số lượng (cái) Thành tiền (VNĐ)
Giải tuần Balo MILO có in hình ảnh riêng của bé thắng giải, kèm với lời chúc của mẹ đính kèm với thẻ đeo balo bằng nhựa in mờ 198,000 VNĐ 150 29,700,000 VNĐ
TỔNG CỘNG GIẢI THƯỞNG TRONG 5 TUẦN 198,000 VNĐ 150 giải 29,700,000 VNĐ
10% VAT 2,970,000 VNĐ
Tổng cộng 32,670,000 VNĐ

- Cơ cấu giải thưởng: Giải tuần
- Nội dung giải thưởng: Balo MILO có in hình ảnh riêng của bé thắng giải, kèm với lời chúc của mẹ đính kèm với thẻ đeo balo bằng nhựa in mờ
o Đơn giá/cái (VNĐ): 175,000 VNĐ
o Số lượng (cái): 100
o Thành tiền (VNĐ): 17,500,000 VNĐ
- TỔNG CỘNG GIẢI THƯỞNG TRONG 4 TUẦN:
o Đơn giá/cái (VNĐ): 175,000 VNĐ
o Số lượng: 100 giải
o Thành tiền (VNĐ): 17,500,000 VNĐ
- 10% VAT: 1,750,000 VNĐ
Tổng cộng: 19,250,000 VNĐ


8. Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình:

Đối với giải thưởng bằng hiện vật thì không được quy đổi thành tiền mặt. Công ty TNHH Nestle sẽ trao giải thưởng theo đúng giải thưởng nêu trên sau khi trừ đi các khoản thuế liên quan. Công ty TNHH Nestle có nhiệm vụ khấu trừ các khoản thuế thu nhập trước khi thực hiện chi trả cho người thụ hưởng, khoản tiền thuế khấu trừ này sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước (nếu có).


9. Nội dung và thể lệ chi tiết:

9.1. Cách thức tham gia chương trình
Người chơi tham gia bằng cách truy cập vào website www.nestlemilo.com.vn và hoàn thành ba bước bắt buộc bao gồm:
- Bước 1: Tham gia thử thách bằng cách đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên Nestlé MILO và đăng tải hình ảnh của bé
- Bước 2: Bắt đầu thử thách Năng Lượng Bền Bỉ và ghi lời chúc cho bé
- Bước 3: Nhận Video đặc biệt có gương mặt của bé thể hiện những hoạt động mà mẹ đã chọn. Người chơi chia sẻ video lên FB (của người chơi) với hashtag #nangluongbenbi để có cơ hội chiến thắng giải thưởng tuần. Lời bình (caption) trên Facebook bắt buộc phải gắn hashtag #nangluongbenbi và cài đặt ở chế độ Công Khai thì mới được tính là hợp lệ

Lưu ý về điều kiện tham gia:
- Tại Bước 1, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản thành viên của website www.nestlemilo.com.vn hoặc đăng ký thành viên mới. Lưu ý thành viên mới cần nhập đúng số điện thoại để có thể xác nhận tài khoản bằng tin nhắn SMS.
- Hình ảnh đăng tải phải là hình thuộc quyền sở hữu của người tham gia chương trình, không dùng hình ảnh lấy từ Internet hoặc trang mạng xã hội. Ban tổ chức chương trình và nhãn hàng Nestlé MILO không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến nội dung và hình ảnh do người chơi cung cấp. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, người chơi sẽ bị tước quyền tham gia mà không cần thông báo trước
- Hình ảnh đăng tải phải thể hiện hình ảnh bé từ 6-12 tuổi.
- Ảnh của bé phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người chơi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.

9.2 Tiêu chí chấm giải
- Từ tuần 1 đến tuần 2 (5/11/2015 – 16/11/2015):
o 25 Video có lượt chia sẻ và bình chọn cao nhất trong tuần (thể hiện trên website www.nestlemilo.com.vn) sẽ được trúng giải thưởng tuần
o Ban tổ chức sẽ lấy top 25 video được tạo từ 09:00AM ngày thứ hai đến 09:00 ngày thứ hai của tuần tiếp theo
- Bắt đầu từ tuần 3 đến tuần 5 (từ ngày 23/11/2015 đến ngày 5/12/2015), cơ cấu giải thưởng mỗi tuần được điều chỉnh như sau:
o 10 giải cho người chơi có video có lượt chia sẻ và bình chọn cao nhất trong tuần (thể hiện trên website www.nestlemilo.com.vn)
o 15 giải cho người chơi chia sẻ video lên Facebook cá nhân và viết lời bình hay nhất. Lời bình (caption) trên Facebook bắt buộc phải gắn hashtag #nangluongbenbi và cài đặt ở chế độ Công Khai thì mới được tính là hợp lệ. Lời bình hay nhất là lời bình được Nhãn hàng MILO lựa chọn và công bố mỗi tuần trên website NestleMILO
- Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ lấy top 25 video được tạo từ 09:00AM ngày thứ hai đến 09:00 ngày thứ hai của tuần tiếp theo
- Video được tạo tuần trước sẽ không được tham gia tuần tiếp theo. Để tiếp tục tham gia, người chơi phải tạo video mới.
- Người chơi không bị giới hạn số lần tạo Video.
- Người chơi bắt buộc phải chịu mất lượt bình chọn cho video đã xóa khỏi hệ thống của chương trình. Một người chơi có thể thắng tối đa là 01 giải trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Giải tuần được công bố vào Thứ 2 hàng tuần lúc 4h chiều, trong vòng 5 tuần kể từ ngày 01/11/2015 đến 05/12/2015


10. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ gửi thư điện tử hoặc thư đảm bảo hoặc điện thoại thông báo cho người đạt giải thưởng và hướng dẫn nhận giải trong vòng 03 ngày kể từ ngày có kết quả xác định những người đạt giải.
- Giải thưởng tuần sẽ được trao cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình (hạn chót trao giải là ngày 29/12/2015). Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.
- BTC sẽ liên lạc và chuyển giải thưởng qua đường bưu điện tới địa chỉ (trong lãnh thổ Việt Nam) mà người chơi đăng kí khi tham gia chương trình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai địa chỉ.

Khi nhận thưởng, người nhận thưởng phải xuất trình:
- Giấy Chứng minh nhân dân của người nhận thưởng;
- Giấy Ủy quyền có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã/phường hoặc Văn phòng/Phòng công chứng nếu người nhận giải là người nhận thay cho người đạt giải.


11. Trách nhiệm thông báo:

Công ty TNHH Nestle Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng sau khi chương trình kết thúc.


12. Qui định chung:

- BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người tham dự đăng bài dự thi có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.
- Công ty TNHH Nestle Việt Nam được toàn quyền sử dụng mọi thông tin, hình ảnh do người chơi cung cấp trong các hoạt động truyền thông , quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không cần phải không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào , bao gồm nhưng không giới hạn ở:
o Trang web www.nestlemilo.com.vn dưới định dạng in, app, trực tuyến.
o Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.
o Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, online ad)
o Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).
- Người tham dự tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu Tác phẩm dự thi.
- BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của hình ảnh do người tham dự gửi.
- Người tham dự tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp hình ảnh đăng tải, Công ty TNHH Nestle Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của hình ảnh.
- BTC sẽ đăng tải danh sách tên người thắng cuộc được nhận giải thưởng trên website www.nestlemilo.com.vn
- Người đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.
- BTC có thể yêu cầu người đoạt giải tham gia trả lời phỏng vấn, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham dự ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.
- Đây là chương trình dành cho đối tượng người tham gia trên 18 tuổi. Đối với những đối tượng dưới 18 tuổi, BTC không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi tương tác nào đối với chương trình.
- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ hình ảnh tham dự của người này ra khỏi cuộc thì mà không cần thông báo trước.
- Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng dưới bất kỳ hình thức nào theo chương trình;

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam