Rectangle 458.png fad-m.jpg

30/07/2021

MILO ChampSquad - Bí quyết giúp con duy trì vận động

Hàng loạt thử thách đang chờ đợi con.

MILO ChampSquad là ứng dụng tập thể dục miễn phí dành riêng cho trẻ em 6-12 tuổi được phát triển bởi hãng thực phẩm - đồ uống dinh dưỡng nổi tiếng Nestle MILO. Sản phẩm hướng tới mục tiêu xây dựng và duy trì thói quen tập thể dục cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ; qua đó xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam năng động.

1. MILO ChampSquad và lợi ích dành cho bé

Chương trình mang đến cho bé 146 bài tập vận động và 30 thử thách cực kỳ hấp dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Tất cả nằm gọn trong một chiếc điện thoại di động có kết nối mạng, cho phép bé tập luyện mọi lúc, mọi nơi.

Và sau mỗi bài tập, con sẽ được nhận điểm trải nghiệm XP. Việc nhận được điểm số và so sánh với bạn bè, anh chị em trong gia đình dễ dàng kích thích tinh thần cạnh tranh lành mạnh, qua đó giúp con thêm yêu thích và tiếp tục duy trì việc rèn luyện để nhận được nhiều lợi ích lớn hơn về thể chất, tinh thần và trí não.

Tập thể dục hàng ngày giúp con có được:

●    Một cơ thể khỏe mạnh với khung xương chắc chắn và cơ bắp dẻo dai. Tập thể dục, thể thao tác động lên xương và cơ giúp tăng cường mật độ xương và phát triển các khối cơ.
●    Một tinh thần thoải mái và niềm hạnh phúc tràn đầy khi được “chơi” cùng mẹ, tương tác với người bạn huấn luyện viên ảo và tranh tài cùng bạn bè trên khắp Việt Nam cũng như trên thế giới.
●    Một trí não phát triển với khả năng nhận thức, ghi nhớ tốt hơn. Theo các nhà khoa học, bé tập thể dục, thể thao hàng ngày có hồi hải mã lớn hơn - vùng não liên quan đến chức năng ghi nhớ, lời nói…

Hơn hết, với vai trò là một sản phẩm dành cho trẻ em, MILO ChampSquad tập trung vào việc hướng dẫn con thực hành các bài tập khởi động đơn giản, nhưng quan trọng. Đây là những động tác mà bất cứ ai cũng cần thực hiện trước khi bắt đầu chơi thể thao. Khi thành thạo kỹ năng đơn giản này, bé sẵn sàng tham gia vào mọi hoạt động thể chất mà bé yêu thích bóng đá, bóng rổ, bơi lội, aerobic…

Không chỉ thế, với MILO ChampSquad, các con còn có thể thay đổi trang phục, kiểu tóc, màu da... của người bạn huấn luyện viên ảo mỗi ngày để có thêm niềm vui.

2. MILO ChampSquad và lợi ích đối với mẹ

Mặc dù là một ứng dụng tập thể dục dành riêng cho trẻ em 6-12 tuổi, nhưng ChampSquad cũng mang đến cho mẹ nhiều tiện ích tuyệt vời. Với MILO ChampSquad, mẹ có thể:

●    Sở hữu một “bài giảng” được thiết kế chuyên sâu trên nền tảng vững chắc về khoa học thể thao, tâm lý học trẻ em và lý thuyết chơi game để dạy con tập thể dục hiệu quả, an toàn.
●    Theo dõi, đánh giá chương trình tập luyện của con; từ đó hiểu thêm về nhu cầu, sức khỏe của bé.
●    Quét mã tích điểm, đổi quà và nhận những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Không chỉ thế, MILO ChampSquad còn liên tục cập nhật cho mẹ những thông tin mới nhất về các chương trình thể thao bổ ích do Milo thực hiện.

Mẹ có thể cập nhật thông tin mới nhất về các sự kiện thể thao của MILO.

 

Trong năm nay, Nestle MILO sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động lý thú thuộc nền tảng “Năng động Việt Nam” như:

●    Giải Bóng rổ Hồ Chí Minh, diễn ra tại TP.HCM từ 21/6 đến 12/7
●    Giải Bóng đá học đường, tổ chức tại TP.HCM từ 7/7 - 10/7
●    Trại hè năng lượng, diễn ra trên toàn quốc từ 15/7 - 15/8
●    …

Mẹ hãy tải MILO ChampSquad để cùng con tập luyện, tranh tài với bạn bè, và nhận nhiều phần quà hấp dẫn!
MILO ChampSquad miễn phí cho mẹ và con hiện có sẵn trên App Store và Google Play, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé: https://www.nestlemilo.com.vn/MILO-Champsquad

Bằng cách sử dụng app ChampSquad, bé sẽ hình thành được thói quen tập thể dục ngay từ nhỏ và duy trì thói quen này khi lớn lên để có một cuộc sống khỏe mạnh, thành công!