Tham gia thiet ke ao khoac MILO cuc dinh Tham gia thiet ke ao khoac MILO cuc dinh

Thể Lệ Chương Trình Thiết Kế Áo Ý Chí MILO

1.    Địa bàn (phạm vi):

Toàn quốc.

2.    Thời gian diễn ra chương trình:

Từ 9h ngày 27/11/2023 đến 20h ngày 12/12/2023.

3.    Đối tượng tham gia chương trình:

-    Tất cả khách hàng có con từ 6 tuổi trở lên (*), đang sinh sống tại Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam.

(*): Theo cam kết về tiếp thị có trách nhiệm của tập đoàn, chương trình này chỉ áp dụng cho người tiêu dùng có con từ 6 tuổi trở lên và điều này không liên quan đến độ tuổi sử dụng sản phẩm.

-    Phải có tài khoản Facebook (sau đây gọi là “Tài khoản”), sử dụng Tài khoản thật, có tương tác trong vòng 1 tháng gần nhất. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ tên và ngày tháng năm sinh của khách hàng tham gia chương trình, ngày tháng năm sinh của bé tham gia chương trình, số điện thoại và địa chỉ liên lạc để Ban Tổ Chức (“BTC”) xác minh và trao giải đúng đối tượng.

Lưu ý:

-    Nhân viên công ty TNHH Nestlé Việt Nam (“Nestlé Việt Nam”), nhân viên các nhà phân phối, các công ty dịch vụ và các bên thứ ba khác là các đối tác của Nestlé Việt Nam, nhân viên các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi đều không được tham gia chương trình này.

-    Xin vui lòng đọc kỹ Điều kiện và Thể lệ này để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia Chương trình. Bằng việc tham gia Chương trình này, bạn được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Điều kiện và Thể lệ này.

-    Bằng việc xác nhận đồng ý với thể lệ Chương trình và Thông báo về quyền riêng tư của Nestlé, khách hàng đồng ý rằng BTC chương trình và Nestlé Việt Nam có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia Chương trình cho các mục đích nằm trong khuôn khổ của Chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu cho Chương trình, mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kì khoản chi phí nào liên quan cho khách hàng.

4.    Cơ cấu giải thưởng:

-    1500 bộ giải thưởng dành cho 1500 người có bài dự thi thực hiện và đáp ứng đúng tiêu chí do BTC đề ra.

-    Nội dung giải thưởng bao gồm:

+ 1 Áo khoác Ý Chí do chính tay người chơi tự thiết kế bằng các yếu tố/thành phần do MILO đề xuất tại website https://www.nestlemilo.com.vn/thiet-ke-ao-y-chi-cung-milo
**Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
**Người chơi không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho việc in áo và nhận áo

-    BTC chỉ chấp nhận bình luận hợp lệ được đăng tải dưới bài thông báo chương trình của trang Fanpage Facebook MILO và đã thực hiện đủ các thể lệ của BTC. Nếu người tham gia đã bình luận, sau đó thay đổi chỉnh sửa nội dung, xoá và bình luận lại thì BTC có quyền không chấp nhận bài thi này.

-    Mỗi khách hàng được sử dụng 01 tài khoản Facebook của mình để tham gia và được nhận tối đa 01 phần quà trong toàn bộ chương trình.

5.    Cách thức tham gia chương trình

5.1. Thời gian tham gia: bắt đầu nhận bài dự thi từ 9:00 sáng ngày 27/11/2023 - dừng nhận bài dự thi từ 8:00 tối ngày 12/12/2023

5.2. Cách thức tham gia:

Bước 1: Vào website https://www.nestlemilo.com.vn/thiet-ke-ao-y-chi-cung-milo để tự tay thiết kế nên chiếc áo khoác Ý Chí theo sở thích, sau đó lưu hình ảnh đã thiết kế về máy.

Bước 2: Chia sẻ hình áo khoác đã thiết kế cùng hashtag #MILO#CoChiThiNen về trang cá nhân của bạn, chế độ công khai.

Bước 3: Bình luận (comment) đường link bài đăng trên trang cá nhân của bạn vào bài đăng thông báo về chương trình Tự tay thiết kế áo Ý Chí trên Facebook MILO Vietnam kèm theo 1 số may mắn từ 01-999.

5.3. Tiêu chí thắng giải:

BTC sẽ xác định người đoạt giải dựa vào các tiêu chí sau:

●    Top 2,000 bài đăng có lượt tương tác (reaction + bình luận + chia sẻ) cao nhất. Mỗi tài khoản chỉ được công nhận 1 bài đăng, trường hợp tài khoản nào có nhiều hơn 1 bài đăng, BTC chỉ tính bài đăng có lượt tương tác cao nhất

●    Sau khi thoả tiêu chí trên, BTC sẽ tiến hành lựa chọn 1,500 người chiến thắng dựa vào quay số tại hệ thống random.org.

●    Trường hợp kết quả quay số tại hệ thống random.org có nhiều hơn 2 số may mắn trùng nhau thì BTC sẽ lựa chọn bài đăng có lượt tương tác cao hơn là người trúng giải.

Bài tham gia phải đáp ứng các tiêu chí sau thì mới được coi là bài thi hợp lệ:

-    Bình luận tham gia là bình luận làm đúng các yêu cầu thể lệ cuộc thi, không chỉnh sửa, xoá, bình luận lại dưới mọi hình thức.

-    BTC sẽ chỉ chấm những bài có lượt chia sẻ chế độ công khai

-    Bài có lượt tương tác thật. BTC sẽ loại những bài tham gia có dấu hiệu gian lận trong tương tác (chia sẻ (share) nhưng không để chế độ công khai, nội dung bình luận spam, sticker, lặp đi lặp lại, không có nội dung)

-    Bài tham gia không làm đủ các bước nêu tại Điều 4, Điều 6.1, Điều 6.2 thì không được tính là bài thi hợp lệ và BTC/Nestlé Việt Nam có quyền không đưa vào danh sách chấm giải mà không cần báo cho người tham dự.

Giải thưởng dành cho 1500 người có bình luận dự thi gửi về đáp ứng các tiêu chí mà BTC đề ra:
Áo khoác Ý Chí do chính bạn thiết kế dành cho mỗi người chơi

5.4. Quy định cuộc thi:

-    Tài khoản đăng ký tham gia cuộc thi phải là tài khoản của cá nhân của người tham gia cuộc thi, tài khoản này phải được tạo tại Việt Nam, BTC/Nestlé Việt Nam không chấp nhận trường hợp người tham gia cuộc thi sử dụng tài khoản của hiệp hội, tài khoản ảo hoặc tài khoản được tạo tại nước ngoài.

-    Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm về nội dung bình luận tham gia cuộc thi và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này.

-    Bình luận của người tham gia cuộc thi không được vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, văn hóa của Việt Nam.

-    Nếu có bất kỳ sự gian lận, không minh bạch từ người chơi được BTC phát hiện, hoặc tố cáo có chứng cứ từ người khác thì BTC có quyền không trao giải cho người tham gia đó.

6.    Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà tặng:

6.1. Thời gian và cách thức công bố kết quả:

-    Danh sách người thắng cuộc sẽ được tổng kết và công bố trên Fanpage Facebook MILO VIỆT NAM vào 19:00 thứ 3 (26/12/2023)

-    Người thắng giải gửi tin nhắn đến hộp thư inbox của Facebook MILO Việt Nam theo cú pháp [Thắng giải Tự Tay Thiết Kế Áo Ý Chí MILO] và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đường dẫn MS Form mà BTC thông báo, trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng bài thông báo kết quả gồm:
-    Họ và tên:
-    Số điện thoại:
-    Địa chỉ liên lạc:
-    Ngày tháng năm sinh của khách hàng tham gia chương trình:
-    Ngày tháng năm sinh của bé tham gia chương trình:

-    Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày người thắng giải điền đầy đủ thông tin nhận giải chính xác. Thời hạn cuối cùng BTC/Nestlé Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho người đạt giải là ngày 10/01/2024.

-    Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành. Các khiếu nại liên quan đến quà tặng của Chương trình này phát sinh sau ngày 10/01/2024 sẽ không được giải quyết.

-    Đối với tài khoản đăng ký thông tin không chính xác (số điện thoại không liên lạc được, địa chỉ thiếu, địa chỉ không tồn tại, v..v) sẽ bị BTC/Nestlé Việt Nam loại khỏi danh sách xét giải.

6.2. Điều kiện giao/nhận quà:

-    Người thắng giải hợp lệ là người đang sinh sống tại Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam.

-    Đảm bảo họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và trao quà.

-    BTC/Nestlé Việt Nam có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

-    Khi nhận thưởng, người nhận thưởng phải xuất trình:

+ Giấy Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản chính của người đạt giải có tên đúng với tên đã gửi tới BTC/Nestlé Việt Nam.

+ Trong trường hợp có người nhận thay, người nhận thay cần xuất trình Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản chính hoặc photo của người đạt giải có tên đúng với tên đã báo với BTC/Nestlé Việt Nam, kèm với Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bản chính của người nhận thay.

-    Vui lòng kiểm tra kỹ quà trước khi ký nhận, hàng nhận rồi không được đổi trả.

-    BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định.

-    Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành.

-    Giải thưởng không được quy đổi thành tiền. BTC/Nestlé Việt Nam sẽ trao giải thưởng theo đúng theo số lượng giải thưởng nêu trên.

6.3. Cách thức trao/Nhận giải:

-    BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC/Nestlé Việt Nam yêu cầu.

-    Nếu quá thời hạn trao giải thưởng mà BTC/Nestlé Việt Nam không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Nestlé Việt Nam bồi thường. Nestlé Việt Nam có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

7.    Thu thập và xử lý thông tin cá nhân:

7.1    BTC/Nestlé Việt Nam sẽ thu thập thông tin cá nhân người tham gia chương trình này (“Dữ liệu”), bao gồm:
-    Họ và tên:
-    Số điện thoại:
-    Địa chỉ liên lạc:
-    Ngày tháng năm sinh của khách hàng tham gia chương trình:
-    Ngày tháng năm sinh của bé tham gia chương trình:

7.2     Những Dữ liệu trên sẽ được sử dụng và xử lý trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam cho các mục đích sau:
-    Phục vụ cho Chương trình này (quảng bá trên các mạng xã hội, quảng bá trực tuyến, quảng bá truyền thông, xác định người tham gia được nhận quà, liên hệ với người tham gia thắng giải để trao quà);

-    Mục đích khác mà BTC/Nestlé Việt Nam thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận.

7.3     BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết trường hợp bên thứ ba sử dụng hình ảnh, nội dung của người tham gia cho các mục đích khác.

7.4     BTC/Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

7.5    Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận thư điện tử (email) và/hoặc tin nhắn từ BTC/Nestlé Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC/Nestlé Việt Nam sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của Chương trình này.

Người tham gia có quyền yêu cầu BTC/Nestlé Việt Nam xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Mục 8.4 này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC/Nestlé Việt Nam thông qua hotline 18006699 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC/Nestlé Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

8. Các quy định khác:

-    Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.

-    BTC/Nestlé Việt Nam có thể mời/đề nghị người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

-    BTC/Nestlé Việt Nam có quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

-    Trong trường hợp BTC/Nestlé Việt Nam biết được người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

-    Mọi thông tin đăng ký tài khoản của người chơi sẽ được dùng làm căn cứ để trao giải thưởng. BTC/Nestlé Việt Nam sẽ không trao giải cho người tham gia chiến thắng nếu người tham gia cung cấp thông tin không chính xác, hoặc yêu cầu thay đổi thông tin khác thông tin đã đăng ký khi biết mình thắng giải.

-    Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo, thiếu văn hóa dùng để bình luận, chia sẻ cảm nhận về bài thi.

-    Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết với các bên liên quan trên tinh thần thiện chí và hợp tác.

9. Giải đáp thắc mắc:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình TỰ TAY THIẾT KẾ ÁO Ý CHÍ CÙNG MILO
người tham gia có thể liên hệ:
Phòng Dịch vụ Khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam - Hotline: 18006699 (miễn phí cước gọi); hoặc
Lầu 5, Cao ốc HMTC, số 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3 911 3737, Fax: (028) 3 823 8632