TRỞ VỀ

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TRẠI HÈ NĂNG LƯỢNG 2021 – PHIÊN BẢN ONLINE THÚ VỊ” NHẬN NGAY BỘ KIT NĂNG ĐỘNG.

 

1.    Tên chương trình: “Trại Hè Năng Động 2021 – PHIÊN BẢN ONLINE THÚ VỊ”

2.    Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 24/06/2021– đến hết ngày 31/08/2021

3.    Địa bàn (phạm vi): toàn quốc.

4.    Hình thức tham gia chương trình: Để truyền cảm hứng cho lối sống năng động, MILO năm nay đem Trại Hè Năng Lượng đến nhà cho bé thoả sức luyện tập mọi lúc mọi nơi và hoàn thành các thử thách để nhận được bộ quà năng động từ MILO theo thể lệ chương trình.

5.    Khách hàng tham gia chương trình: Khách hàng tham gia chương trình là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, có các bé từ 6 tuổi trở lên.

6.    Cách thức tham gia & Cách thức trúng giải

6.1    Cách thức tham gia

B1: Truy cập vào trang web https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/trai-he-nang-luong-2021 để tham khảo thể lệ và tham gia chương trình.

B2: Mẹ nhấn vào “Khám phá ngay” tại trang chủ của Trại Hè Năng Lượng và bắt đầu thực hiện 4 bước đơn giản để tham gia chương trình.

Bước 1: Chọn 1 môn thể thao cho con trong 4 môn thể thao Bóng đá, Bóng rổ, Aerobics hoặc Vovinam để con luyện tập nhé.

PHIÊN BẢN ONLINE THÚ VỊ” NHẬN NGAY BỘ KIT NĂNG ĐỘNG.


Bước 2: Ghi danh để tham gia khoá luyện tập & có cơ hội nhận ngay bộ quà năng động.

Bước 3: Luyện tập – Tập luyện đều đặn mỗi ngày bằng cách xem và thực hành 5 động tác của môn thể thao con chọn và ôn tập nhẹ với các câu hỏi trắc nghiệm
(Trẻ cần khởi động kỹ trước khi tập luyện, tập dưới sự giám sát của người lớn, có thể tìm hiểu chi tiết cách tập luyện các bộ môn thể thao một cách bài bản tại các trung tâm thể thao khu vực…)


Bước 4: Thử thách Tốt nghiệp - Hãy cùng MILO ôn lại những gì con đã học bằng cách luyện tập động tác trong các động tác đã được học của môn thể thao đó.
B3: Bé của mẹ không chỉ được nhận bộ quà MILO năng động sau thử thách mà còn có  chứng nhận đã hoàn thành Trại Hè Năng Lượng 2021 trên Website MILO. Me có thể chia sẻ ngay và lan tỏa tinh thần năng động cùng MILO nhé.

nestl milo

 
B4: Hoàn tất đăng ký/ đăng nhập thành viên MILO để hoàn thành khoá luyện tập Trại Hè Năng Lượng phiên bản online thú vị 2021 và có cơ hội nhận bộ quà MILO năng động. Và đừng quên nhập thông tin giao hàng chính xác để BTC liên hệ trao quà cho bé của mẹ.
6.2    Cách thức trúng giải
Kể từ 30 ngày sau khi chương trình kết thúc, MILO sẽ trao tặng các phần quà đối với người tham gia hoàn tất toàn bộ lộ trình học.
Bộ quà MILO Năng Động bao gồm:
•    1 lốc MILO 115ML
•    1 túi rút MILO Năng Động Việt Nam
•    1 áo thun Trại Hè Năng Lượng


Lưu ý: Mỗi người tham gia chỉ được nhận tối đa một bộ quà MILO năng lượng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Về đầu trang