TRỞ VỀ
 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
“MIỄN PHÍ MILO – NĂNG LƯỢNG TRỞ LẠI TRƯỜNG”

1. Tên chương trình khuyến mại: “MIỄN PHÍ MILO – NĂNG LƯỢNG TRỞ LẠI TRƯỜNG”

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: toàn quốc.

3. Hình thức khuyến mại: Đăng ký thông tin để nhận quà tặng.

4. Thời gian khuyến mại: từ 0:00 ngày 09/05/2020 đến 24:00 ngày 16/05/2020

5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Sữa lúa mạch Nestlé MILO

6. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Lốc 4 hộp Sữa lúa mạch Nestlé MILO 115ml

 Năng lượng trở lại trường

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, có con trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi tính theo ngày/ tháng/ năm sinh đăng ký tham gia chương trình “MIỄN PHÍ MILO – NĂNG LƯỢNG TRỞ LẠI TRƯỜNG” trên website https://www.nestlemilo.com.vn/ngay-nang-luong-milo

8. Cơ cấu giải thưởng:
• Loại quà tặng: Lốc 4 hộp Sữa lúa mạch Nestlé MILO 115ml
• Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và sẽ trao theo đúng giải nêu trên.

9. Cách thức tham gia chương trình:
9.1 Thời gian tham gia: từ 0:00 ngày 09/05/2020 đến 24:00 ngày 16/05/2020

9.2 Hoạt động: Người tham gia bằng cách truy cập vào website tại link: https://www.nestlemilo.com.vn/ngay-nang-luong-milohttps://www.nestlemilo.com.vn/ngay-nang-luong-milo và thực hiện các bước sau đây để có cơ hội trúng thưởng:

- Bước 1:Truy cập vào website https://www.nestlemilo.com.vn/ngay-nang-luong-milo để tìm hiểu thông tin chương trình và tham gia chương trình.
- Bước 2: Khách hàng chọn đăng ký tài khoản Nestlé MILO
- Bước 3: Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước nhân dân (CMND), địa chỉ, thành phố/ tỉnh, quận/ huyện, phường/ xã, email, số điện thoại, ngày tháng năm sinh của con trong độ tuổi từ 6-12 tính theo ngày/ tháng/ năm sinh.
- Bước 4: Khách hàng sẽ nhận email xác thực, tại đây khách hàng chọn vào link xác nhận để hoàn thành đăng ký.
- Bước 5: Cập nhật thông tin trên trang website https://www.nestlemilo.com.vn/ngay-nang-luong-milo về danh sách nhận quà sau chương trình.

Những lưu ý:
- Các thông tin này sẽ được sử dụng cho mục đích xác định người thắng giải và đối chiếu khi nhận quà. Nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và không được chỉnh sửa.
- Chương trình chỉ áp dụng đối với tài khoản đăng kí mới. Với trường hợp đăng ký tài khoản mới, email và số điện thoại dùng để đăng ký mới không được trùng với email và số điện thoại đã được sử dụng đăng ký cho tài khoản trước đó với Nestlé MILO. Khách hàng có thể đăng nhập với tài khoản sẵn có và thực hiện như các bước đã nêu trên.

9.3 Tiêu chí thắng giải:
- - Tiêu chí trao giải quà tặng Lốc 4 hộp sữa lúa mạch Nestlé MILO 115ml: Ban tổ chức (BTC) sẽ trao quà tặng cho người tham gia đăng kí đã cung cấp thông tin sớm nhất, chính xác và hợp lệ theo yêu cầu từ websitehttps://www.nestlemilo.com.vn/ngay-nang-luong-milo trong thời gian diễn ra chương trình.
- Mỗi email và CMND chỉ được tham gia đăng ký nhận quà một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu có nhiều hơn một tài khoản cung cấp cùng một email và số CMND, tài khoản nào đăng ký email và số CMND đó trước sẽ được xem là hợp lệ để nhận quà.
- Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu.

10. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà tặng
10.1 Thời gian và cách thức công bố kết quả:
- Danh sách thắng giải sẽ được ghi nhận và tổng kết vào ngày 21/05/2020 trên trang website https://www.nestlemilo.com.vn/ngay-nang-luong-milo hoặc Fanpage Facebook Nestlé MILO https://www.facebook.com/milovietnam/
- Nếu quà tặng hết sớm hơn thời gian quy định, BTC có quyền dừng chương trình mà không cần báo trước.
10.2 Điều kiện giao/ nhận quà:
- Người thắng giải hợp lệ là người đang sinh sống tại Việt Nam, quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có con từ 6 – 12 tuổi tính theo ngày/ tháng/ năm sinh đăng ký tham gia chương trình “MIỄN PHÍ MILO – NĂNG LƯỢNG TRỞ LẠI TRƯỜNG” tại website https://www.facebook.com/milovietnam/
- Nếu người nhận quà là người thắng giải, thì người nhận quà cần xuất trình CMND (bản gốc hoặc bản sao) đã đăng ký với chương trình để đối chiếu với nhân viên giao nhận khi nhận quà tặng.
- Nếu người nhận quà là người nhận hộ/nhận giúp, người nhận quà cần xuất trình CMND bản chính hoặc photo của người đạt giải, kèm CMND bản chính của người nhận thay nếu người nhận giải là người nhận thay cho người đạt giải - Đảm bảo Họ tên, Số CMND, Số điện thoại, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và trao quà.
- BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành.
10.3 Cách thức trao/Nhận giải:
- BTC và Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do BTC yêu cầu.
- Quà tặng sẽ được trao cho người thắng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam bồi thường. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

11. Trách nhiệm thông báo:
• BTC có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình, giải thưởng này trên https://www.nestlemilo.com.vn/ngay-nang-luong-milo
• BTC có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách hợp lệ trên trang https://nestlemilo.com.vn/danh-sach-me-nhan-qua

12. Các quy định về sử dụng thông tin cá nhân:
• Thông tin cá nhân người tham gia chương trình này chỉ được sử dụng cho mục đích xác định người thắng giải và đối chiếu thông tin khi trao nhận quà.
• Tìm hiểu thêm chính sách bảo mật tại: www.nestle.com.vn/info/chinh-sach-bao-mat

13. Các quy định về sử dụng thông tin cá nhân:
• Nếu người tham gia đăng ký thông tin không chính xác, không hợp lệ sẽ bị mất quyền nhận giải thưởng mà không cần thông báo trước.
• Công ty TNHH Nestle Việt Nam có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) do người tham gia chương trình cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:
- Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.
- Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).
- Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).
• Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.
• Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp thông tin đã đăng ký, BTC và Công ty TNHH Nestle Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến thông tin người tham gia đã đăng ký.
• Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.
• BTC có thể yêu cầu người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
• BTC có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.
• Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.
• BTC, nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng dưới bất kỳ hình thức nào theo chương trình.
• Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

14. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:
Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3 911 3737 Fax: (028) 3 823 8632
Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi).

 

 

Về đầu trang