Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM


0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0

Mẹ đã thử và yêu thích
Milo thức uống
Bữa sáng cân bằng!

Milo là thức uống thơm ngon bổ dưỡng, cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.
- Hảo Đinh
Các sản phẩm của Milo luôn cho mình 1 niềm tin tưởng rất cao về chất lượng. Ngoài hương vị thơm ngon gây nghiện cho cả gia đình thì mình rất thích khi thành phần luôn được bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Mình và các con luôn yêu thích Milo cũng như mọi sản phẩm của Nestlé.
- NgocOanhNguyen
Em có 1 bé năm nay cháu học lớp 4, cháu rất thích uống sữa Milo bột pha với sữa đặc và cho vào một ít đá, con khen quá tuyệt vời, Ăn sáng xong là con uống 1 ly rồi vào trường con chơi nhảy dây, đá cầu .. mà trưa con không thấy đói. Chưa đầy một tuần mà cháu đã uống hết 1 hộp sữa bột milo to đùng. .. Milo ngon, Mẹ mua cho con nữa nhé ...
- hkimhan
Hai bé nhà mình đều thích uống sữa Milo, bé trai thích uống sữa bột, còn bé gái thích sữa hộp pha sẵn hơn, vị ca cao thơm ngon. Uống vào buổi sáng và chiều bổ sung năng lượng cho bé.
- bichloan00
Mình rất thường xuyên không kịp ăn bữa sáng do không có thời gian. Vậy nên không biết từ khi nào mình đã coi sữa Milo là 1 phần không thể thiếu cho năng lượng buổi sáng của mình. Chỉ cần 2 hộp Milo mỗi sáng mình đã có đủ năng lượng cho 1 buổi sáng tràn đầy năng lượng.
- tuongdung
Mình đã và đang dùng sản phẩm Milo, rất dễ uống, mùi thơm tự nhiên và cảm thấy uống đạt năng lượng cho 1 ngày làm việc hiệu quả
- Maihuong221192
Bé nhà mình rất thích uống sữa Milo, nhà mình có 2 bé 1 bé 6 tuổi và 1 bé 3 tuổi. Khi mình mua Milo cho bé lớn uống, bé nhỏ cũng đòi uống theo vì bé rất thích hương vị này, nhưng mình không cho bé nhỏ dùng vì theo khuyến cáo là nên dùng cho bé 6 tuổi trở lên. Bé lớn rất thích sử dụng sữa Milo vì hương vị thơm,ngon, dễ uống, bé còn thích ống hút 4 chiều nữa. Với dòng sản phẩm ngũ cốc dùng cho bữa sáng sẽ rất tiện lợi; mẹ cũng đỡ lo hơn vì buổi sáng tuy là bữa rất quan trọng nhưng mẹ thường bận đi làm nên thường không chuẩn bị đầy đủ cho bé được. Cám ơn Milo rất nhiều!
- phuong.tm
Mình có 2 bé và cả 2 đều rất thích uống Milo. Vị Milo ngọt vừa đủ và rất ngon. Ngay cả mình cũng thỉnh thoảng uống ké với 2 bé nữa đấy.
- Phanmai