• hero-banner-desktop hero-banner-mobile

 

Vì một thế hệ khỏe mạnh hơn

MILO và CLB Barcelona cùng nhau hợp tác hướng đến một mục tiêu đầy ý nghĩa, giúp trẻ em nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc rèn luyện thể thao và tham gia hoạt động thể chất để có lối sống khỏe mạnh, năng động. Chia sẻ về cam kết của Nestlé, ông Patrice Bula, Phó chủ tịch điều hành của Nestlé S.A. đã nhấn mạnh, với sự hỗ trợ của CLB Barcelona, hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới sẽ được truyền cảm hứng để cố gắng rèn luyện thể thao, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và năng động hơn.

BIỆT ĐỘI SIÊU CẦU THỦ MILO
tham gia tại FC Barcelona

Là một nỗ lực mới trong hành trình xây dựng thế hệ Việt Nam năng động cũng như trong dự án hợp tác giữa MILO và câu lạc bộ hàng đầu BARCELONA, lần đầu tiên Nestlé MILO đưa 5 cầu thủ nhí xuất sắc đến tập huấn đặc biệt tại FC Barcelona! Trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới, 5 bạn nhỏ đã có được nhiều cơ hội rèn luyện và lớn khôn cùng nhiều bài học giá trị mà thể thao mang lại. Mỗi bài học chính là một hành trang tuyệt vời giúp bé trở thành nhà vô địch tương lai.

image-module-2-mobile image-module-2-desktop

 

Hơn 50 năm truyền cảm hứng cho các nhà vô địch

MILO đã truyền cảm hứng cho các nhà vô địch trên khắp thế giới thông qua các phong trào thể thao dành cho trẻ em trong hơn 50 năm qua. Mỗi năm, có trên 22 triệu trẻ em tham gia hưởng ứng các chương trình thể thao của MILO. Giờ đây, với sự chung tay từ CLB Barcelona, ​​MILO hi vọng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng nhiều hơn nữa cho hàng triệu trẻ em, hàng triệu nhà vô địch tương lai để nâng tầm ảnh hưởng của thể thao nói chung và phong trào rèn luyện sức khỏe.

 

 

image-module-1-mobile image-module-1-desktop

 

Thông điệp Năng Động Việt Nam

Để chuẩn bị cho một thế hệ năng động trong tương lai, siêu sao bóng đá đồng thời cũng là cựu hậu vệ Barcelona, ​​Eric Abidal, đã dạy các cầu thủ trẻ từ CLB Barcelona Escola Singapore nắm vững cách chơi Tiki-Taka của Barcelona trên sân. Abidal tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Nestlé MILO và CLB Barcelona sẽ giúp gửi một thông điệp quan trọng đến trẻ em về giá trị của thể thao và một tương lai năng động, khoẻ mạnh.