MILO Mobile_720x960.png

“TÍCH THẺ Ý CHÍ, ĐỔI NGAY QUÀ XỊN”

1. Thời gian khuyến mại:

từ 15/09/2023 – 15/12/2023, hoặc cho đến khi hết hàng khuyến mại, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

2. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại:

•    Thực phẩm bổ sung Sữa Lúa Mạch NESTLÉ MILO Uống liền 110ml và  180ml có in thông tin khuyến mại.

•    Thực phẩm bổ sung Sữa Lúa Mạch NESTLÉ MILO Ít đường Uống liền 110ml và 180ml có in thông tin khuyến mại.

3. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại:

•    Thẻ MILO có in cụm từ “Có Chí Thì Nên”

•    Túi đeo chéo năng động

•    Áo khoác thể thao

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:

toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại:

-     Tặng hàng hóa cho khách hàng không thu tiền kèm theo việc mua bán hàng hóa.

-     Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên (tích thẻ đổi quà)

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

- Chương trình áp dụng cho người tiêu dùng mua sản phẩm khuyến mại và tham gia chương trình trong thời gian khuyến mại.

-   Chương trình không áp dụng cho: Nhân viên các nhà phân phối, nhân viên các công ty dịch vụ và các bên thứ ba khác là các đối tác của Nestlé Việt Nam. Các đại lý, điểm bán lẻ, nhân viên các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cho chương trình này…

7. Số lượng giải thưởng:

- Thẻ MILO: 34,089,879 thẻ

- Túi đeo chéo năng động: 876.000 cái

- Áo khoác thể thao: 251,609 cái

8. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

8.1 Nội dung khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua:

- 01 lốc Thực phẩm bổ sung Sữa Lúa Mạch NESTLÉ MILO Uống liền 180ml có in thông tin chương trình khuyến mại giá khuyến nghị 32.000 đồng/lốc hoặc.

- 01 lốc Thực phẩm bổ sung Sữa Lúa Mạch NESTLÉ MILO Ít đường Uống liền 180ml có in thông tin chương trình khuyến mại giá khuyến nghị 32.000 đồng/lốc hoặc

- 01 lốc Thực phẩm bổ sung Sữa Lúa Mạch NESTLÉ MILO Uống liền 110ml có in thông tin chương trình khuyến mại giá khuyến nghị  21.000 đồng/lốc.

- 01 lốc Thực phẩm bổ sung Sữa Lúa Mạch NESTLÉ MILO Ít đường Uống liền 110ml có in thông tin chương trình khuyến mại giá khuyến nghị 21.000 đồng/lốc

Sẽ nhận được 1 thẻ MILO với hình ảnh như dưới đây đính kèm sản phẩm:

Hình ảnh mặt trước thẻ:
 

TÍCH THẺ Ý CHÍ, ĐỔI NGAY QUÀ XỊN
TÍCH THẺ Ý CHÍ, ĐỔI NGAY QUÀ XỊN

Hình ảnh mặt sau thẻ:

TÍCH THẺ Ý CHÍ, ĐỔI NGAY QUÀ XỊN

 
Khách hàng mua MILO có khuyến mại thẻ in cụm từ “Có Chí Thì Nên” và đổi quà ngay tại cửa hàng bán sản phẩm, khách hàng cần trao lại cho cửa hàng số lượng thẻ theo quy định.

- 06 thẻ MILO bất kì đổi một túi đeo chéo năng động

- 18 thẻ MILO bất kì đổi một áo khoác thể thao

8.2 Quy định khác

-    Chương trình đổi quà chỉ áp dụng cho sản phẩm MILO có bao bì khuyến mại và thẻ MILO có in cụm từ “Có Chí Thì Nên” như hình ảnh đề cập ở mục 8.1. Các cửa hàng, và nhân viên công ty làm dịch vụ cho Nestle có quyền từ chối đổi quà nếu thẻ khách hàng cung  cấp không đúng với hình ảnh thẻ đã được công bố với khách hàng và thông báo với sở công thương.

-    Với quà tặng là áo khoác thể  thao khách hàng sẽ đổi quà theo màu áo và size áo có sẵn tại cửa hàng, Công ty TNHH Nestle Việt Nam không giải quyết việc đổi size hoặc đổi màu áo sau đó.

-    Nếu một trong hai loại quà của chương trình hết trước thời hạn, khách hàng vui lòng tích lũy đủ thẻ theo quy định để đổi loại quà còn lại. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ không giải quyết việc khách hàng không đổi được quà tặng mong muốn do loại quà đó hết trước thời gian dự kiến.

-    Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian quy định khi quà khuyến mại đã hết. Công ty TNHH Nestle Việt Nam sẽ thông báo trên trang Nestlemilo.com.vn và trên trang facebook MILO việt nam cho khách hàng được biết. Khách hàng cần nhanh chóng thu thập và đổi quà khi số lượng quà của chương trình vẫn còn. Sau khi đã thông báo hết quà khuyến mại tới cơ quan chức năng và đến khách hàng, công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ từ chối giải quyết các yêu cầu đổi quà từ khách hàng. Thời hạn cuối để chương trình giải quyết các khiếu nại liên quan đến quà tặng là ngày 15/12/2023 hoặc thời điểm hết hàng khuyến mại theo thông báo hết quà khuyến mại gửi tới cơ quan chức năng và đến khách hàng, tùy điều kiện nào đến trước.

8.3 Đầu mối giải đáp thắc mắc

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ hotline: 1900 0019 (1.000 đồng/phút) từ thứ 2 – chủ nhật trong khoảng thời gian từ 7:00 AM đến 20:00 pm hoặc xem thể lệ chi tiết chương trình tại nestlemilo.com.vn

9. DANH SÁCH CỬA HÀNG TRỌNG ĐIỂM ĐỔI QUÀ: xem TẠI ĐÂY