Milo - Viet Nam

Thể lệ chương trình


Khuyến mại

Thể lệ chương trình khuyến mại

 1. Tên chương trình khuyến mại:

  “CÙNG MILO BỘT TRẢI NGHIỆM THỂ THAO TẠI BARCELONA”

 2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại:

  Thực Phẩm Bổ Sung:
  Thức Uống Lúa Mạch MILO hũ 400g
  Thức Uống Lúa Mạch MILO hộp giấy 285g
  Phiên bản giới hạn đặc biệt (*)

 3. Thời gian khuyến mại:

  Từ ngày 15 tháng 06 năm 2017 đến ngày 10 tháng 08 năm 2017

 4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:

  Toàn quốc

 5. Hình thức khuyến mại:

  Quay số xác định trúng thưởng

 6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):
  • Tất cả khách hàng tiêu dùng có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại.
  • Ban tổ chức, nhân viên công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam, nhân viên công ty quảng cáo truyền thông và cá nhân, các công ty làm dịch vụ cho Cty TNHH NESTLÉ Việt Nam trong chương trình này không được tham gia chương trình.
 7. Cơ cấu giải thưởng:
  Cơ cấu giải thưởng: Nội dung giải thưởng Số giải
  Giải Đặc Biệt Chuyến du lịch 06 ngày 07 đêm đến Barcelona dành cho cả gia đình (1 gia đình bao gồm tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em) 04
  Giải Khuyến Khích Balo thể thao MILO 4.000
  • Khách hàng trúng giải Đặc biệt có nghĩa vụ phải nộp thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên theo quy định hiện hành và tự chịu các chi phí phát sinh có liên quan đến việc nhận giải thưởng.
  • Trị giá giải thưởng giải đặc biệt bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, chi phí khách sạn, ăn uống và đi lại theo đoàn, chi phí visa Tây Ban Nha, và dịch thuật hồ sơ. Trị giá giải thưởng không bao gồm: Chi phí phỏng vấn tại Hà Nội (nếu có), xe vận chuyển ngoài chương trình, tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá quy định, lệ phí chụp ảnh, tiền bồi dưỡng/ thưởng cho nhân viên phục vụ và các chi phí cá nhân khác.
  • Giải đặc biệt được quy đổi thành tiền mặt. Trường hợp khách hàng lựa chọn nhận thưởng bằng tiền mặt, công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ trừ thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật trước khi chi trả giải thưởng cho khách hàng. Phần thuế này sẽ được công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam nộp thay cho người trúng giải vào ngân sách nhà nước.
  • Giải khuyến khích không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 8. Nội dung và thể lệ chi tiết:
  1. Cách thức tham gia chương trình
   • Trong thời gian khuyến mại, người tiêu dùng mua các sản phẩm MILO được khuyến mại (Thực phẩm bổ sung Thức uống lúa mạch MILO hũ 400g phiên bản giới hạn đặc biệt, Thực phẩm bổ sung Thức uống lúa mạch MILO hộp giấy 285g phiên bản giới hạn đặc biệt) sẽ được nhận 1 thẻ cào có mã số tham dự chương trình bên trong sản phẩm.
   • Cào để lấy mã dự thưởng và nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp: MILO <Mã code> <Số CMND> Ví dụ: MILO 12ABC34D 123456789
   • Người tiêu dùng phải trả phí tin nhắn (1.000VND/tin nhắn) khi tham gia chương trình.
   • Với mỗi tin nhắn hợp lệ, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn hồi báo từ tổng đài của chương trình xác nhận mã số tham dự đã hợp lệ.
   • Với mỗi tin nhắn không hợp lệ, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn hồi báo từ tổng đài của chương trình, yêu cầu kiểm tra lại nội dung tin nhắn và gửi lại tin nhắn để tham dự chương trình hoặc gọi về tổng đài 1900 636481 để được hướng dẫn thêm. Người tiêu dùng sẽ phải trả cước 1.000đ/phút cho cuộc gọi vào tổng đài nêu trên.
   • Người tiêu dùng có trách nhiện về tính chính xác của số chứng minh nhân dân khi nhắn tin tham dự chương trình.
   • Mỗi mã dự thưởng hợp lệ chỉ được nhắn tin một lần và có cơ hội nhận được 01 giải thưởng duy nhất của chương trình. Người tiêu dùng có thể tham dự nhiều lần với nhiều mã dự thưởng khác nhau và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng của chương trình.
   • Mỗi khách hàng tương ứng với một số chứng minh nhân dân chỉ được trúng một giải đặc biệt duy nhất trong toàn bộ chương trình.
   • Những mã số dự thưởng không trúng thưởng ở những lần quay trước sẽ có cơ hội tham gia vào các lần quay số xác định trúng thưởng tiếp theo.
   • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu khách hàng nhắn tin sai cú pháp.
   • Thời gian nhận tin nhắn: Từ 07:00 sáng ngày 15/06/2017 đến 17:00 chiều ngày 10/08/2017.
  2. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:
   • Thẻ cào phải là bản chính do công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam phát hành với mã trúng thưởng trùng khớp với bộ mã mà công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam đã đăng kí với Cục Xúc tiến thương mại Bộ Công Thương.
   • Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chấp vá. Mã dự thưởng phải rõ ràng, không bị cạo sửa, tẩy xóa, không bị biến dạng khác với quy cách ban đầu.
 9. Quy Định về thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
  • Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ tổ chức 04 (bốn) buổi lễ rút thăm may mắn bằng phần mềm tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của Ban Giám Sát là đại diện công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam, đại diện cơ quan quản lí nhà nước về thương mại và đại diện người tiêu dùng tham gia chương trình.
  • Lịch Quay số xác định trúng thưởng và cơ cấu giải thưởng cho từng đợt như sau:
  Đợt rút thăm Thời gian áp dụng Ngày rút thăm Số lượng giải thưởng/đợt
  Giải Đặc Biệt Giải Khuyến Khích
  Đợt 1 Đối với các mã dự thưởng được gửi đến tổng đài trước 17 giờ 00 phút ngày 10/07/2017 11/07/2017 01 giải 1000 giải
  Đợt 2 Đối với các mã dự thưởng được gửi đến tổng đài trước 17 giờ 00 phút ngày 20/07/2017 21/07/2017 01 giải 1000 giải
  Đợt 3 Đối với các mã dự thưởng được gửi đến tổng đài trước 17 giờ 00 phút ngày 30/07/2017 31/07/2017 01 giải 1000 giải
  Đợt 4 Đối với các mã dự thưởng được gửi đến tổng đài trước 17 giờ 00 phút ngày 10/08/2017 11/08/2017 01 giải 1000 giải
  1. Quy trình xác định trúng thưởng đối với Giải Đặc Biệt
   • Mã số trúng Giải Đặc biệt chính thức được chọn ra theo nguyên tắc ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số xác định trúng thưởng. Kết quả quay số với mã số trúng thưởng và số CMND của người trúng thưởng tương ứng với mã tham dự sẽ được lập ngay sau Lễ quay số và được ký xác nhận bởi Ban giám sát.
  2. Quy trình xác định trúng thưởng đối với Giải khuyến khích:
   • Tương ứng với số giải từng đợt, mã số trúng Giải Khuyến khích chính thức được chọn ra theo nguyên tắc ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số xác định trúng thưởng. Kết quả quay số với mã số trúng thưởng và số CMND của người trúng thưởng tương ứng sẽ được lập ngay sau Lễ rút thăm và được ký xác nhận bởi Ban giám sát
   • Kết quả sẽ được công bố tại buổi lễ quay số xác định trúng thưởng và trên website www.nestlemilo.com.vn.
 10. Quy Định về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:
  1. Điều kiện nhận thưởng:
  2. Người trúng thưởng hợp lệ là người có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Là chủ sở hữu của mã dự thưởng trúng thưởng và có số CMND trùng khớp với số CMND đăng ký khi tham gia chương trình.
  3. Mã trúng thưởng trùng khớp với bộ mã mà Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam đã đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại - Bộ công thương.
  4. Người nhận giải phải xuất trình CMND có số CMND trùng khớp với số CMND đăng ký kèm với mã số trúng thưởng khi tham gia chương trình.
  5. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có quyền từ chối trao giải cho người trúng thưởng không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Giải thưởng không có người trúng thưởng tồn đọng sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành.
  6. Trao/Nhận giải:
   A. Đối với Giải đặc biệt:
   • Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày quay số xác định trúng thưởng và sau khi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam liên lạc, nếu như người trúng thưởng không cung cấp đầy các chứng từ hợp lệ thì coi như người trúng thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận giải. Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
   • Việc kiểm tra xác định chứng từ hợp lệ và trao giải Giải Đặc biệt sẽ được thực hiện tại văn phòng Công Ty TNHH NESTLÉ Việt Nam (Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà EMPRESS Tower, Số 138-142 Hai Bà Trưng P.Đa Kao – Q.1 – Tp.HCM). Người thắng giải sẽ tự chi trả mọi chi phí đi lại để nhận giải.
   • Trường hợp khách hàng nhận tiền mặt, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ trao giải dưới hình thức chuyển khoản cho người trúng giải theo số tài khoản ngân hàng do khách hàng cung cấp, sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân không thường xuyên theo quy định của nhà nước. Phí chuyển khoản do công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam chịu.
   B. Đối với Giải Khuyến Khích:
   • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ nhắn tin thông báo trực tiếp với người trúng Giải khuyến khích. Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày nhận tin nhắn thông báo trúng thưởng, người trúng thưởng phải chủ động liên lạc với tổng đài được cung cấp trong tin nhắn thông báo trúng thưởng để đăng ký thông tin và được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng.
   • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ chuyển quà trúng thưởng đến khách hàng theo thông tin mà khách hàng đã gọi về đăng ký với đường dây nóng trong thời gian quy định.
   • Thời gian trao giải trong vòng 30 ngày tính từ ngày người trúng thưởng liên lạc tổng đài và hoàn tất thủ tục nhận thưởng.
   • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định.
   • Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (09/9/2017). Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 11. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
  • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:
   Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
   Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, tp. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (08) 3 911 3737 Fax: (08) 3 823 8632
   Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi)
 12. Trách nhiệm thông báo:
  • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên www.nestlemilo.com.vn
  • Công ty TNHH NESTLÉ có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang www.nestlemilo.com.vn và trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng sau khi xác nhận toàn bộ danh sách người trúng giải.
 13. Các quy định khác:
  • Khách hàng trúng giải phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng.
  • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trọng việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
  • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác.
  • Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ hình ảnh tham dự của người này ra khỏi cuộc thì mà không cần thông báo trước.
  • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng và biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của phát luật Việt Nam hiện hành.
  • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị của giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước theo quy định khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.