Cam Kết & Hành Động

8
8
8
3
3
3
5
5
5
0
0
0
1
1
1
Đây là số lượng bậc phụ huynh đã sẵn sàng hành động cùng MILO chung sức xây dựng nên một phong trào quốc gia về lối sống năng động thể thao. Từ đó nuôi dưỡng một thế hệ VIỆT NAM NĂNG ĐỘNG luôn sẵn sàng cho muôn vàn cơ hội mới!

NĂNG ĐỘNG VIỆT NAM là một chương trình nhằm khuyến khích người Việt Nam hướng tới lối sống năng động hơn.

Với NĂNG ĐỘNG VIỆT NAM, MILO mong muốn gắn liền hình ảnh nhãn hiệu với thể thao và góp phần đưa lĩnh vực này trở nên gần gũi hơn với công đồng.

Nền kinh tế Việt Nam đang trong đà phát triển mạnh mẽ. Trong điều kiện đó, mọi bậc phụ huynh đều mong muốn con mình trưởng thành hơn qua những cơ hội mới. Một quốc gia vững mạnh là một quốc gia có những công dân khoẻ mạnh. Vì vậy, cùng với sự đi lên của đất nước, phụ huynh cũng cần trang bị cho con những hành trang cần thiết cho thành công tương lai. Đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản, và không thể thực hiện nếu không có sự chung tay.

Chính vì vậy, sau hơn 20 năm tại Việt Nam, MILO đã và đang cam kết đồng hành cùng các bậc phụ huynh chăm sóc cho con khám phá những tiềm năng của bản thân. Để một đứa trẻ có thể thành công mai sau, không chỉ có thành tích học tập mà những giá trị và kĩ năng sống là vô cùng tất yếu.

Sự bền bỉ, độclập, khả năng thích ứng, tinh thần đoàn kết, kỉ luật và những khoảnh khắc vàng khi trẻ em được vinh danh như một nhà vô địch, không thể chỉ đến từ những trang sách. Tham gia vào những hoạt động thể thao sẽ tích luỹ cho trẻ tất cả những kĩ năng trên, giúp trẻ em vừa chơi vừa học mỗi ngày, thúc đẩy tiềm năng cá nhân và hơn thế nữa là đưa Việt Nam đi xa hơn.

Trong năm 2016, MILO sẽ nâng tầm sứ mệnh. Chúng tôi đang liên kết toàn bộ nguồn lực và am hiểu của MILO để xây dựng nên một phong trào quốc gia về lối sống năng động thông qua thế thao. Chúng tôi hướng tới một môi trường thể thao dễ tiếp cận, cho trẻ cơ hội được thoả sức vận động và trở thành những nhà vô địch nhỏ mỗi ngày. Với những ảnh hưởng tích cực từ thể thao, MILO sẽ hỗ trợ phụ huynh nuôi nấng trẻ một cách toàn diện, sẵn sàng cho những thành công tương lai.

Đây là một cam kết nghiêm túc

và đặc biệt được chú trọng. Đó là lí do tại sao chúng tôi đang tích cực vận động các bộ ban ngànhchính phủ, những tổ chức liên quan và cả cộng đồng cùng chung sức trong sứ mệnh hiện thực hoá tiềm năng đáng kinh ngạc của người Việt Nam – nuôi dưỡng một thế hệ NĂNG ĐỘNG VIỆT NAM luôn sẵn sàng cho muôn vàn những cơ hội mới.

Pledge Activity

0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0

Moms have pledged to get their kids into sports seriously.

How about you?
Cam Kết & Hành Động

Vietnam’s economy is growing stronger every day. And naturally, parents want their children to benefit from all the new possibilities that await. Yet a nation is only as strong as its individual citizens.

So if Vietnam is to continue moving forward, then so too must parents prepare their children to compete for future success. It’s not an easy job, nor one they should have to take on alone.

That’s why, for over 20 years in Vietnam, MILO has been committed to helping parents raise healthier children in order to reach their greatest potential. A sound academic background is essential. But so too is providing today’s children with the life skills and values needed to succeed in tomorrow’s world.

Endurance, independence, responsiveness, team play, and discipline. These cannot be learnt from books alone. Yet through sport, every child has the chance to further his own potential and move Vietnam forward.

So in 2016, MILO is upping our game. We’re channeling our knowledge and resources towards a national movement that celebrates a more ACTIV lifestyle through sport. We aim to makes sport become more accessible and to helps parents to raise their children to be fit for future success.

it’s a serious commitment Not to be taken lightly.Which is why we’re actively asking our government partners, stakeholders, and society as a whole to join us in our mission to help fulfill Vietnam’s amazing potential – by nourishing an Activ generation capable of endless possibilities.

1 / 7

Hành Trình Năng Động Việt Nam

Ký hợp tác nâng cao tầm vóc trẻ em Việt

Chiều 26/9, đại diện hai Sở Văn hoá Thể thao và Giáo dục Đào tạo TP HCM đã ký với Công ty Nestlé Việt Nam bản ghi nhớ hợp tác phát triển tầm vóc thể lực người Việt Nam.

Tìm hiểu thêm