THỂ LỆ & ĐIỀU KIỆN

 1. Tên chương trình khuyến mại: “PHA MILO NGON NHƯ Ý – TIẾP NĂNG LƯỢNG CẢ NGÀY”.
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: toàn quốc.
 3. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia các chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.
 4. Thời gian khuyến mại: từ ngày 08 tháng 03 năm 2018 đến ngày 04 tháng 04 năm 2018
 5. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Voucher điện tử giảm giá 20% trên toàn bộ sản phẩm Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO dạng bột, áp dụng trên kênh thương mại điện tử tiki.vn
 6. Hàng hóa dịch vụ khuyến mại:
  • Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO Bột dạng hũ 400g
  • Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO Bột dạng hộp giấy 285g
  • Thực phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO sữa 3 trong 1 Bột dạng túi 2 dây x 5 gói x 22g.
 7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả người tham gia có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có con từ 6 – 12 tuổi. Nhân viên công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam, nhân viên công ty quảng cáo truyền thông và cá nhân, các công ty làm dịch vụ cho công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không được tham gia chương trình này.
 8. Cơ cấu giải thưởng:
  Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VND) Số giải Thành tiền (VND)
  Giải Tuần Giải tuần Voucher điện tử (dưới dạng mã code) giảm giá 20% trên các sản phẩm MILO dạng bột, có bán trên kênh thương mại điện tử tiki.vn, dưới đây:
  1. Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO Bột dạng hũ 400g (Đơn giá: 67,000 VNĐ)
  2. Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO Bột dạng hộp giấy 285g (Đơn giá: 46,000 VNĐ)
  3. Thực phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO sữa 3 trong 1 Bột dạng túi 2 dây x 5 gói x 22 g (Đơn giá: 35,000 VNĐ)
  Voucher điện tử (dưới dạng mã code) giảm giá 20% trên các sản phẩm MILO dạng bột, có bán trên kênh thương mại điện tử tiki.vn 1000 giải được chia đều cho 4 tuần, mỗi tuần 250 giải
  Tổng Cộng 60.000.000 Việt Nam Đồng
  • Tổng giá trị giải thưởng: 60.000.000 VNĐ (Sáu mươi triệu Việt Nam Đồng)
  • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng trúng giải phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng.
 9. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

  Bước 1: Mẹ hãy truy cập vào trang web của chương trình tại địa chỉ https://www.nestlemilo.com.vn/milo-me-pha

  Bước 2: Để có cơ hội nhận được voucher giảm giá 20% trên toàn bộ sản phẩm Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO dạng bột, Mẹ hãy chụp lại thành phẩm do chính tay mẹ pha theo 1 trong 10 công thức pha chế với MILO dạng bột, và đăng tải lên website cùng với lời chia sẻ cảm xúc của bé khi nhận được ly MILO Mẹ pha.
  * Mỗi bài tham gia hợp lệ phải bao gồm một hình ảnh thành phẩm pha chế của Mẹ phù hợp với công thức pha MILO dạng bột đã chọn + nội dung lời chia sẻ cảm xúc của bé khi nhận được ly MILO Mẹ pha (Mẹ tham khảo Mục 14 để biết thêm hướng dẫn chi tiết)
  ** Thông tin liên hệ đầy đủ cần bao gồm: họ tên của Mẹ, Số Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Nhân Dân, địa chỉ Email, số điện thoại Mẹ đang sử dụng và ngày tháng năm sinh của Bé.
  *** Nếu Mẹ là thành viên mới, đừng quên kích hoạt tài khoản và cập nhật thông tin liên hệ để bài chia sẻ tham dự được hợp lệ.

  Bước 3: Sau mỗi tuần, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ chọn ra 250 bài tham gia hợp lệ để trao giải, theo đủ các tiêu chí sau:
  - Bài tham gia phải hợp lệ & đầy đủ thông tin liên hệ theo quy định tại Bước 2
  - Bài tham gia có nội dung chia sẻ hay nhất – do Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam chọn lựa Thông báo thắng giải sẽ được công bố mỗi tuần theo danh sách đăng trên website NESTLÉ MILO (tham khảo ở Mục 9).

  Ghi chú:

  • Người tham gia có trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin cung cấp khi tham dự chương trình. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu người tham gia điền sai thông tin liên hệ.
  • Người tham gia có thể tham dự nhiều lần trong một tuần với nhiều bài tham gia khác nhau.
  • Mỗi người tham gia có cơ hội trúng lên tới 04 giải thưởng tương ứng với 04 tuần là thời gian diễn ra chương trình (với mỗi bài tham gia thắng giải phải nói về một công thức pha MILO dạng bột khác nhau).
  • Bài tham gia (hình ảnh + nội dung chia sẻ) phải thuộc sở hữu của người tham gia, không sao chép hay copy từ các trang mạng, mạng xã hội hoặc thành viên khác, và phải được sự đồng ý của những cá nhân liên quan đến bài tham gia trong trường hợp mượn hoặc sử dụng lại. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không giải quyết các khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu hình ảnh và nội dung của bài tham gia.
  • Tất cả những bài tham gia chương trình sẽ thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam.
  • Mã giảm giá chỉ được áp dụng để mua sản phẩm Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO dạng bột trên kênh thương mại điện tử tiki.vn.
  • Mã giảm giá có giá trị sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam công bố và gửi mã code cho người thắng giải.
  • Một mã giảm giá chỉ áp dụng cho một đơn hàng với giá trị cộng gộp tối đa của các sản phẩm Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO dạng Bột trong đơn hàng (chưa giảm) lên đến 300.000 Việt Nam Đồng.
  • Mã giảm giá chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho mỗi đơn hàng, mã giảm giá không có giá trị cộng gộp với nhau.
  • Một mã giảm giá chỉ được áp dụng một lần duy nhất cho số điện thoại đã dùng để tham gia chương trình. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải cho phép người khác sử dụng thông tin mã giảm giá của mình.
  • Mã giảm giá chỉ được Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam cung cấp một lần duy nhất cho người thắng giải qua tin nhắn SMS và Email. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải làm mất tin nhắn SMS và Email thông báo mã giảm giá.

 10. Quy Định về thời gian, địa điểm và cách thức thông báo trúng thưởng: Thông báo thắng giải sẽ được công bố mỗi tuần trong vòng 4 tuần theo lịch công bố kết quả như bên dưới.
  Đợt công bố kết quả Thời gian áp dụng Ngày công bố Số lượng giải thưởng
  Đợt 1 Đối với những bài tham gia hợp lệ được gửi đến website từ 00 giờ 00 phút ngày 08/03/2018 đến trước 23 giờ 59 phút tối ngày 14/03/2018 16/03/2018 250 Giải 16/03/2018 250 Giải
  Đợt 2 Đối với những bài tham gia hợp lệ được gửi đến website từ 00 giờ 00 phút ngày 15/03/2018 đến trước 23 giờ 59 phút tối ngày 21/03/2018 23/03/2018 250 Giải 23/03/2018 250 Giải
  Đợt 3 Đối với những bài tham gia hợp lệ được gửi đến website từ 00 giờ 00 phút ngày 22/03/2018 đến trước 23 giờ 59 phút tối ngày 28/03/2018 30/03/2018 250 Giải
  Đợt 4 Đối với những bài tham gia hợp lệ được gửi đến website từ 00 giờ 00 phút ngày 29/03/2018 đến trước 23 giờ 59 phút tối ngày 04/04/2018 06/04/2018 250 Giải
 11. Quy Định về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

  a. Điều kiện nhận thưởng:

  • Người trúng giải hợp lệ là người có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có thông tin trùng khớp với thông tin đăng ký chương trình tại website NESTLÉ MILO.
  • Người trúng giải phải xuất trình Chứng Minh Thư Nhân Dân hoặc Thẻ Căn Cước Nhân Dân phù hợp với thông tin liên hệ đã sử dụng để chia sẻ bài tham gia khi được yêu cầu.
  • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có quyền từ chối trao giải cho người trúng thưởng không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Giải thưởng không có người trúng thưởng sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành

  b. Trao/Nhận giải:

  • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ nhắn tin thông báo mã giảm giá trực tiếp với người trúng giải qua tin nhắn SMS theo số điện thoại đã được đăng kí khi tham gia chương trình và qua email theo địa chỉ email đã được đăng kí khi tham gia chương trình.
  • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp được hoặc cung cấp sai lệch các thông tin do Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam yêu cầu.
  • Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

 12. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

  Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:
  Phòng dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
  Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (028) 3 911 3737. Fax: (028) 3 823 8632
  Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi).

 13. Trách nhiệm thông báo: • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên www.nestlemilo.com.vn
  • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách người trúng thưởng trên trang www.nestlemilo.com.vn
 14. 14. Các quy định khác: • Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan đến chương trình này cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả bất kì chi phí nào.
  • Trong trường hợp Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có quyền loại bỏ hình ảnh tham dự của người này ra khỏi cuộc thì mà không cần thông báo trước.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của phát luật Việt Nam hiện hành.
 15. Hướng dẫn đăng tải bài tham gia chương trình “Pha MILO ngon như ý, tiếp năng lượng cả ngày”
  • Bước 1: Mẹ hãy chọn 1 trong 10 công thức pha MILO dạng bột mà Mẹ muốn đăng tải bài tham gia tương ứng trong menu dưới đây (có hình ảnh minh hoạ trên website)
  • Bước 2: Mẹ hãy chọn hình ảnh thành phẩm MILO dạng bột mà Mẹ đã pha,tương ứng với công thức đã chọn.
  *Lưu ý: hình ảnh tham gia chỉ được cho là hợp lệ khi trùng khớp với hình ảnh công thức pha MILO dạng bột trong các video hướng dẫn đã đăng tải trên website, Mẹ có thể tham khảo thêm bên dưới. *Tip cho Mẹ: Mẹ hãy sử dụng ly thuỷ tinh trong suốt để MILO có thể đối chiếu tốt nhất hình ảnh thành phẩm của Mẹ với công thức mẫu nhé. Mẹ cũng đừng quên trang trí ly MILO Mẹ pha với các nguyên liệu của với công thức đã pha để thành phẩm thêm sinh động nhé.
  • Bước 3: Mẹ hãy gửi kèm lời chia sẻ về cảm xúc của Bé khi nhận được ly MILO Mẹ pha để hoàn tất nhé!
 16. Hướng dẫn về việc nhận và sử dụng giải thưởng:

  Trao & nhận thưởng: Giải thưởng sẽ được trao thành 4 đợt cho các Mẹ thắng giải tương ứng với 4 tuần của chương trình:
  • Đợt 1 - 250 giải: Công bố & gửi mã code qua SMS và Email ngày 16/03/2018. Hạn sử dụng của mã code: 16/03/2018 – 16/06/2018
  • Đợt 2 – 250 giải: Công bố & gửi mã code qua SMS và Email ngày 23/03/2018. Hạn sử dụng của mã code: 23/03/2018 – 23/06/2018
  • Đợt 3 – 250 giải: Công bố & gửi mã code qua SMS và Email ngày 30/03/2018. Hạn sử dụng của mã code: 30/03/2018 – 30/06/2018
  • Đợt 4 - 250 giải: Công bố & gửi mã code qua SMS và Email ngày 06/04/2018. Hạn sử dụng của mã code: 06/04/2018 – 06/07/2018

  Sử dụng giải thưởng:
  • Bước 1: Mẹ hãy truy cập website tiki.vn

  • Bước 2: Mẹ hãy chọn mua các sản phẩm MILO dạng bột trên website tiki.vn
  *Gợi ý các sản phẩm MILO dạng bột có áp dụng mã giảm giá Mẹ có thể đặt mua:
  • Thực Phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO Bột dạng hũ 400g
  • Thực Phẩm Bổ Sung: Thức uống lúa mạch Nestlé MILO Bột dạng hộp giấy 285g
  • Thực phẩm Bổ Sung Thức uống lúa mạch Nestlé MILO sữa 3 trong 1 Bột dạng túi 2 dây x 5 gói x 22g.

  • Bước 3: Mẹ hãy tiến hành nhập thông tin đăng nhập, thông tin giao hàng & thông tin thanh toán theo hướng dẫn trên website tiki.vn và nhập mã code ở bước thông tin thanh toán để được giảm giá 20% cho sản phẩm MILO dạng bột.
  Mẹ chọn sản phẩm MILO dạng bột cần mua trên tiki.vn, chọn số lượng cần mua, và click “THÊM VÀO GIỎ HÀNG”
  Mẹ click vào “GIỎ HÀNG” và tìm ô “MÃ GIẢM GIÁ/QUÀ TẶNG” ở góc dưới bên phải, Mẹ nhập mã giảm giá đã nhận được và click “ĐỒNG Ý”
  Mã giảm giá của Mẹ giờ đây đã được áp dụng, Mẹ tiếp tục tiến hành nhập thông tin liên hệ, thông tin giao hàng và xác nhận thanh toán theo hướng dẫn trên tiki.vn để hoàn thành đơn đặt hàng nhé

  *Mẹ lưu ý:
  * Nhập chính xác Số Điện Thoại và Địa Chỉ Email đã sử dụng để tham gia chương trình trong các trường thông tin liên hệ theo yêu cầu của tiki.vn
  * Mỗi mã chỉ áp dụng một lần duy nhất cho một đơn hàng với giá trị cộng gộp tối đa của các sản phẩm MILO dạng bột trong đơn hàng (chưa giảm) lên đến 300.000 VNĐ.