THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH


1. Tên chương trình khuyến mại: “Nestle MILO – THỬ THÁCH TUYỆT CHIÊU MILO”
Website: www.nestlemilo.com.vn

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: MILO Lon 240 ml

3. Thời gian khuyến mại: Ngày 10/8/2016 – ngày 18/09/2016 (6 tuần).

4. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Tổ chức cho khách hàng tham gia chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí và các sự kiện khác vì mục đích khuyến mại.

6. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại: Người tiêu dùng là công dân Việt Nam đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam trên 12 tuổi.

Không bao gồm nhân viên của công ty Nestle và người thân (cha mẹ ruột, cha mẹ bên vợ hoặc chồng, anh ruột, chị ruột, em ruột, vợ, chồng, con cái) đăng ký tham gia chương trình "Nestlé MILO – THỬ THÁCH TUYỆT CHIÊU MILO” trong thời gian khuyến mại.

7. Cơ cấu giải thưởng chương trình:
Số thứ tựGiải thưởngNội dungĐơn giá/cái (vnd)Số lượngThành tiền (vnd)
1Giải “Best cool”Camera hành trình Gopro Hero 410,000,000330,000,000
2Giải “Best skilled”Phiếu mua giày thể theo tại các cửa hàng Nike TP.HCM3,000,000618,000,000
3Giải “Best fun”Phiếu mua đồ thể thao tại cửa hàng Nike TP.HCM2,000,000918,000,000
4Giải Khuyến khíchÁo thun MILO cá tính300,0009027,000,000
Tổng cộng giải thưởng10893,000,000
10% VAT9,300,000
Tổng cộng102,300,000


8. Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình:
Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình: 102,300,000 vnd. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Công ty TNHH Nestle sẽ trao giải thưởng theo đúng giải thưởng nêu trên sau khi trừ đi các khoản thuế liên quan. Công ty TNHH Nestle có nhiệm vụ khấu trừ các khoản thuế thu nhập trước khi thực hiện chi trả cho người thụ hưởng, khoản tiền thuế khấu trừ này sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước (nếu có).

9. Nội dung và chi tiết thể lệ:

9.1. Cách thức tham gia chương trình:
Người chơi tham gia thử thách bằng cách thực thiện đầy đủ các bước sau:

• Bước 1: Quay video thể hiện nội dung sau: Nạp năng lượng với MILO dạng lon & thực hiện một tuyệt chiêu thể thao bất kì (bóng đá, bóng rổ, ván trượt, patin, cầu lông, nhảy hiện đại…).
Hoặc: Quay video thể hiện nội dung sau: Hô to khẩu hiệu MILO “Bùng nổ năng lượng với Thử thách MILOCanU” rồi thực hiện một tuyệt chiêu thể thao bất kì (bóng đá, bóng rổ, ván trượt, patin, cầu lông, nhảy hiện đại…).

• Bước 2: Đăng tải video công khai (public) trên:
o Cách 1: Đăng tải trực tiếp tại website Nestle MILO: www.nestlemilo.com.vn
Sau đó, chia sẻ lại đường dẫn bài đăng này lên trang cá nhân Facebook hoặc Instagram kèm Hashtag #MILOCanU và tag ít nhất 1 người bạn để thách thức họ thực hiện thử thách này.

o Cách 2: Trang cá nhân Facebook hoặc Instagram cá nhân kèm Hashtag #MILOCanU và tag ít nhất 1 người bạn để thách thức họ thực hiện thử thách này.
Bài dự thi hợp lệ sẽ được xuất hiện trong thư viện Tuyệt chiêu MILO tại www.nestlemilo.com.vn/milo-can-you/social-hub/ trong vòng 48h.
Trong trường hợp đã gửi bài dự thi mà chưa được cập nhật trong thư viện, vui lòng gửi tin nhắn (inbox) cho Fanpage Facebook MILO Việt Nam (www.facebook.com/milovietnam) với nội dung bao gồm: Họ tên – SDT – Email & đường dẫn (link) bài đăng video trên Facebook hoặc Instagram để MILO kiểm tra & hướng dẫn.


9.2. Cách chọn người thắng giải:
Vào mỗi 2 tuần (Thời điểm tham dự mỗi tuần là từ 9:00 thứ Hai đến 8:59 thứ Hai của 2 tuần kế tiếp sau đó), ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải các mục giải tương ứng với tiêu chí chung và riêng như sau:

• Tiêu chí chung (50%):
o Bài dự thi hợp lệ, thể hiện được tinh thần thể thao. (20%)
o Video có rõ hình người chơi và đúng độ tuổi quy định từ 12 tuổi trở lên. (20%)
o Lượng thích, bình luận, chia sẻ và lượt xem video trên Facebook hoặc Instagram. (10%)

• Tiêu chí riêng (50%):
o 1 giải “Best cool”: Video thể hiện sự cool ngầu trong khi thực hiện kĩ năng thể thao của người tham gia.
o 2 giải “Best skilled”: Video thể hiện kĩ năng điêu luyện trong thể thao của người tham gia.
o 3 giải “Best fun”: Video thể hiện sự hài hước trong khi thực hiện kĩ năng thể thao của người tham gia.
o 10 giải Khuyến khích: Video nổi bật ứng với các tiêu chí chung do BTC chọn


Lưu ý:
o Hình ảnh đăng tải phải là hình thuộc quyền sở hữu của người tham gia chương trình, không dùng hình ảnh lấy từ Internet hoặc trang mạng xã hội mà không thuộc sở hữu của người tham gia. Ban tổ chức chương trình và nhãn hàng Nestlé MILO không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến nội dung và hình ảnh do người chơi cung cấp. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, người chơi sẽ bị tước quyền tham gia mà không cần thông báo trước
o Hình ảnh đăng tải phải thể hiện hình ảnh người tham gia trên 12 tuổi.
o Hình ảnh và ngôn ngữ phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người chơi đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.
o Mỗi người chơi chỉ được trúng tối đa 1 giải thưởng trong suốt chương trình

10. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận thưởng:
• Thời gian công bố giải: Thứ 4 của 2 tuần kế tiếp.

• Địa điểm công bố giải: Website Nestle MILO (www.nestlemilo.com.vn)

• Cách thức xác định nhận thưởng:
- Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.
- BTC sẽ liên lạc và chuyển giải thưởng qua đường bưu điện tới địa chỉ (trong lãnh thổ Việt Nam) mà người chơi đăng kí khi tham gia chương trình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai địa chỉ.

11. Trách nhiệm thông báo:
Công ty TNHH Nestle Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang website www.nestlemilo.com.vn

12. Qui định chung:
Công ty TNHH Nestle Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang website www.nestlemilo.com.vn
- BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người tham dự đăng bài dự thi có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự chương trình mà không cần thông báo trước.
- Công ty TNHH Nestle Việt Nam được toàn quyền sử dụng mọi thông tin, hình ảnh do người chơi cung cấp trong các hoạt động truyền thông , quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không cần phải không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào , bao gồm nhưng không giới hạn ở:
o Trang web www.nestlemilo.com.vn dưới định dạng in, app, trực tuyến.
o Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội
o Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, online ad)
o Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo)
- Người tham dự tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu Tác phẩm dự thi.
- BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của hình ảnh do người tham dự gửi.
- Người tham dự tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp hình ảnh đăng tải, Công ty TNHH Nestle Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của hình ảnh.
- BTC sẽ đăng tải danh sách tên người thắng cuộc được nhận giải thưởng trên website www.nestlemilo.com.vn
- Người đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.
- BTC có thể yêu cầu người đoạt giải tham gia trả lời phỏng vấn, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
- BTC có toàn quyền loại bỏ người tham dự ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.
- Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH Nestlé Việt Nam trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng dưới bất kỳ hình thức nào theo chương trình;

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.